5 loại máy làm giá đỗ tốt nên mua để làm giá đỗ hiệu quả nhất

5 loại máy làm giá đỗ tốt nên mua để làm giá đỗ hiệu quả nhất

- in Máy làm giá đỗ
13009
2

Giá đỗ là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho sức khỏe, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chúng ta nên ăn giá đỗ thường xuyên hàng ngày với một lượng hợp lý. Giá đỗ rất dễ tìm mua tại các chợ nhỏ hay siêu thị với giá thành rẻ, tuy nhiên không có gì đảm bảo tất cả giá đỗ bày bán sẵn đó đều đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Cách làm giá đỗ rất dễ, bạn hoàn toàn có thể tự học cách làm ngay tại nhà với rất nhiều cách từ truyền thống đến hiện đại, với những dụng cụ sẵn có trong gia đình. Để giúp làm giá đỗ tiết kiệm thời gian hơn, với năng suất cao hơn, chất lượng giá không thua kém gì giá đỗ mua ngoài chợ, nhiều công ty đã nghiên cứu cho ra đời các loại máy làm giá đỗ, từ đơn giản thủ công phải tưới nước cho giá hàng ngày đến sử dụng điện năng, có hệ thống tưới hoàn toàn tự động, giúp các bà nội trợ có sản phẩm giá đỗ chất lượng, an toàn ngay tại nhà.

Nhìn chung các loại máy làm giá đỗ đều dựa trên nguyên lý đảm bảo về độ ẩm, ánh sáng để giá đỗ phát triển, tuy nhiên mỗi loại máy lại có những ưu điểm, nhược điểm riêng, hãy cùng lamgiadosach.com đánh giá 5 loại máy làm giá đỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên mua nhé.

1.Máy làm giá đỗ GV-102

Máy làm giá đỗ GV-102 hay còn được gọi thiết bị làm giá đỗ GV-102 gần như là sản phẩm tiên phong trong ngành sản xuất máy, thiết bị làm giá. Sản phẩm được nghiên cứu chế tạo bới giảng viên Đỗ Ngọc Chung (ĐH Công nghệ – ĐHQG Hà Nội), sản phẩm đã được kiểm nghiệm và đăng ký bảo hộ quyền sáng chế tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

may lam gia do gv 102

Ưu điểm:

-Sản phẩm được chính giảng viên khoa học của Đại học quốc gia sáng chế và sản xuất nên đảm bảo được các yếu tố khoa học về ánh sáng, độ ẩm, lưu thông không khí để giá đỗ được sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất

-Được cải tiến liên tục: kể từ khi ra đời đến nay, sản phẩm máy làm giá đỗ GV-102 đã được cải tiến rất nhiều lần, từ việc phải dùng tay nhả vít lò so khi giá đỗ lớn, sau đó được cải tiến trục lò xo tự động đẩy khi giá lớn. Rồi sau đó là sự ra đời của máy làm giá đỗ công nghiệp GV-102 có sản lượng lớn dùng cho các hộ kinh doanh giá đỗ. Mỗi lần cải tiến là 1 sự nâng cấp từng bộ phận, bạn hoàn toàn có thể mua riêng các bộ phận để nâng cấp thêm cho máy của mình chứ không phải bỏ đi cả chiếc máy cũ để mua máy mới. Tác giả sản phẩm là người tâm huyết nên luôn muốn sản phẩm ngày càng hoàn thiện, đơn giản, dễ sử dụng và đem lại năng suất cao nhất.

-Sản phẩm được đảm bảo, chứng nhận sử dụng nhựa nguyên sinh PP không độc hại, an toàn cho sức khỏe

-Sản phẩm được phân phối toàn quốc, giao hàng tận nhà, được bảo hành bởi các nhà bán hàng nổi tiếng, uy tín như Lazada,…

Nhược điểm:

-Phải tưới nước hàng ngày: Vì đây là sản phẩm máy làm giá chỉ bằng nhựa, giá rẻ, không sử dụng điện năng nên buộc người sử dụng phải canh tưới giá 2 lần một ngày hoàn toàn thủ công.

-Màu sắc kiểu dáng chưa thực sự bắt mặt, không hợp lòng nhiều bà nội trợ thích các sản phẩm hợp thẩm mỹ để vừa sử dụng, vừa trang trí nhà bếp. Nhưng đây không phải là nhược điểm quá lớn.

Xem chi tiết: Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản mới

2.Máy làm giá đỗ bách khoa BKST

may lam gia do bach khoa bkst

Máy làm giá đỗ bách khoa BKST hay còn gọi là Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST là sản phẩm của phòng nghiên cứu ứng dụng BKST thuộc trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Sản phẩm được nhiều chuyên gia, giảng viên của trường ĐH Bách khoa Hà Nội cùng nghiên cứu, chế tạo, được chứng nhận đảm bảo các yếu tố kỹ thuật sinh trưởng của giá đỗ và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết bị làm giá đỗ đa năng BKST sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 07:2015/BKST bằng loại nhựa nguyên sinh PP và ABS đảm bảo an toàn cho sức khỏe, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, và sản phẩm đã đăng ký bảo hộ tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 03­2015­00291

Ưu điểm:

-Về cơ bản thì sản phẩm này có nguyên lý hoạt động tương tự thiết bị làm giá đỗ GV-102 nhưng do là sản phẩm ra đời sau và được nhiều chuyên gia của ĐH Bách Khoa Hà Nội cùng nghiên cứu nên tối ưu được nhiều yếu tố kỹ thuật giúp việc sử dụng dễ dàng hơn và cho năng suất làm giá đỗ cao hơn

-Sản phẩm được tưới ưu thêm tính đa năng trong việc sử dụng, có thể dùng để muối dưa cà, dưa cải…nhờ đảm bảo độ nén bằng trục lò xo nên cho ra sản phẩm dưa chất lượng hơn so với dùng hũ đơn giản nén ép bằng vật nặng truyền thống.

-Màu sắc, hình thức bên ngoài cải tiến, đẹp hơn so với thiế bị GV-102

Nhược điểm:

-Do là sản phẩm bằng nhựa thủ công, không có hệ thống tưới nước tự động bằng điện nên người dùng vẫn phải canh tưới giá 2-3 lần /ngày để đảm bảo giá đỗ có thể sinh trưởng tốt.

Xem chi tiết: Máy làm giá đỗ Bách khoa BKST đa năng, tiện dụng, hiệu quả

 3. Máy làm giá đỗ, rau mầm tự động BKCN1

may lam gia do tu dong bkcn1

Máy làm giá đỗ, rau mầm tự động BKCN1 là sản phẩm của Việt Nam, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học trẻ của Phòng ứng dụng khoa học công nghệ thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, được chứng nhận đảm bảo các yếu kỹ thuật sinh trưởng của giá đỗ, rau mầm và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm:

-Máy làm giá đỗ công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động trong việc tưới nước cho giá nhờ hệ thống điện tử được lập trình vận hành tự động bên trong máy, nên bạn không cần bận tâm việc tưới nước cho giá hàng ngày như sử dụng 2 loại thiết bị làm giá Gv-102 và BKST bên trên

-Hệ thống tưới nước tự động đều đặn 1 giờ 1 lần, tự căn chỉnh lượng nước theo thời tiết nên đảm bảo tưới đủ, đúng lượng nước, giúp giá đỗ phát triển tốt nhất, năng suất cao nhất

-Máy còn dùng để trồng rau mầm, với 2 tầng, 8 ngăn, nên có thể trồng đồng thời nhiều loại rau mầm giá đỗ một lần.

-Thiết kế sang trọng, tôn thêm vẻ đẹp cho không gian bếp

Nhược điểm:

-Phải sử dụng điện năng, nhưng lượng điện tiêu thụ không đáng kể, nên không phải vấn đề lớn

-Giá thánh cao hơn các thiết bị làm giá đỗ thủ công, bới hệ thông tưới điện tử hiện đại được gắn bên trong thân máy

Xem thêm chi tiết máy tại đây: Máy làm giá đỗ, rau mầm tự động BKCN1

4. Máy làm giá đỗ, rau mầm Kangaroo

may-lam-gia-do-kangaroo

Máy làm giá đỗ, rau mầm Kangaroo là sản phẩm của hãng Kangaroo, một thương hiệu đồ gia dụng uy tín trên thị trường

Ưu điểm:

–Máy tự vận hành, không cần sự chăm sóc của con người

–Tiết kiệm điện: so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì đây là một sản phẩm khá tiết kiệm điện, công suất tiêu thụ chỉ khoảng 15w

–Đảm bảo sản phẩm giá, rau mầm có hàm lượng dinh dưỡng cao

–Thời gian thu hoạch nhanh, năng suất cao

Nhược điểm:

-Tiêu tốn điện năng, công suất 15w

-Giá thánh cao hơn các thiết bị làm giá đỗ thủ công, bới hệ thông tưới điện tử hiện đại được gắn bên trong thân máy

-Vẫn phải ngâm hạt trước khi làm giá, rau mầm

Xem chi tiết: Máy làm giá đỗ, rau mầm Kangaroo chạy điện tiện dụng

5. Máy làm giá đỗ, trồng rau mầm Green Life

Ưu điểm nổi bật

-Hoàn toàn tự động trong việc chăm sóc giá đỗ, rau mầm với hệ thống tưới tự động, nhưng theo kinh nghiệm của nhiều bà nội trợ đã sử dụng máy lâu cho biết, nên thay nước ở ngăn chứa nước 2 ngày/1 lần để tránh máy sử dụng lại nước cũ để tưới khiến rau mầm không được trắng đẹp, thơm ngon

-Làm ấm nước trước khi tưới vào mùa đông, giúp giá, rau mầm phát triển nhanh hơn (đối với mẫu máy GL611)

-Kiểu dáng rất sang trọng, bắt mắt, gần như là mẫu máu đẹp nhất trên thị trường hiện nay

-Bảo hành 1 năm, đổi mới hoàn toàn nếu lỗi do nhà sản xuất, có đi chỉ trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam (73 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội)

-Động cơ hoạt động êm ái, không gây ồn khi hoạt động

Xem chi tiết: Máy làm giá đỗ, trồng rau mầm Green Life đến từ Hàn Quốc

2 Comments

  1. Pingback: Khám phá máy làm giá đỗ GV-102 của giảng viên đại học Quốc gia

  2. Pingback: Máy làm giá đỗ Bách khoa BKST đa năng, tiện dụng, hiệu quả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *